0966 699 611

Chè Vằng túi lọc Lục Quân I

Chè vằng túi lọc Lục quân 1 có bổ sung các thành phần thảo quyết minh, sâm đại hành, cỏ ngọt v.v. có tác dụng lưu thông khí huyết, lợi sữa, thanh nhiệt giải độc, giảm cân cho mẹ sau sinh!
55,000 VND
Trạng thái: 
Còn hàng

Mua hàng qua điện thoại

Hotline: 0966 699 611

Chi tiết sản phẩm

Chè Vằng túi lọc Lục Quân I –  Lợi sữa, giảm cân!

Nguồn gốc và tác dụng: Chè vằng túi lọc Lục quân I là sản phẩm do phòng Quân y của Học viện Sĩ quan Lục Quân 1 - Đại học Trần Quốc Tuấn (QL 21, Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội) sản xuất. Ban đầu sản phẩm được tập trung nghiên cứu để phục vụ cho các chiến sĩ bộ đội với mục đích giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể và giảm cân. Tuy nhiên, khi sản phẩm đến tay các mẹ sau sinh thì tác dụng lợi sữa cũng thể hiện rõ do chất Glycoside đắng tự nhiên sẵn có trong lá vằng. Chính vì tác dụng rõ rệt này, sản phẩm của Học viện Lục Quân đã được các mẹ ưa thích và sử dụng rộng rãi.

Truong Si quan luc quan 1

 

Phân phối: Từ năm 2013, Tâm An tự hào là nhà phân phối đầu tiên đưa sản phẩm chè vằng túi lọc lục quân tới các khách hàng trên toàn quốc. Tính hết tháng 6/2016, Tâm An đã và đang phục vụ hơn 10.000 khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Ưu điểm sản phẩm: Việc đóng gói dưới dạng túi lọc kết hợp các thành phần thảo dược bổ sung (thảo quyết minh, sâm đại hành, cỏ ngọt,c am thảo) còn giúp sản phẩm của Học viện có ưu thế hơn các sản phẩm Cao chè vằng do tiện sử dụng, dễ uống (không đắng nhiều như loại cao nguyên chất).

Chè vằng túi lọc lợi sữa, giảm cân

Chè vằng túi lọc lợi sữa, giảm cân

Quy cách đóng gói và cách dùng01 Bịch chè của HV Lục Quân I đóng gói khoảng 200gr, bao gồm 80 túi lọc. Cho 1-2 túi lọc vào cốc hoặc ấm hãm trà ; Đổ khoảng 150-200ml nước đun sôi vào và hãm trong 10-15 phút là có thể dùng được.

Liên hệ mua hàng: Quý khách có thể liên hệ mua hàng qua số 0966 699 611 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng số 81 phố Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 đến 21h00). Đơn hàng tối thiểu từ 3 bịch trở lên. 

Xem thêm:

4 nguyên nhân làm mẹ ít sữa và tác dụng lợi sữa của chè vằng.

Cách sử dụng chè vằng.