0966 699 611

Cao chè vằng Quảng Trị

Cao chè vằng Quảng Trị được nấu từ 100% chè vằng lá sẻ, có tác dụng lợi sữa, giảm cân cho mẹ.
350,000 VND
Trạng thái: 
Còn hàng

Mua hàng qua điện thoại

Hotline: 0966 699 611

Chi tiết sản phẩm

Cao chè vằng Quảng Trị: Lợi sữa, giảm cân!

Nguồn gốc: sản phẩm Cao chè vằng Quảng Trị do Hợp tác xã Hồ Tiêu Cùa – Quảng Trị sản xuất. Đây là hợp tác xã đã đăng ký bảo hộ độc quyền về việc sản xuất Cao chè vằng với chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế. Nguồn nguyên liệu sản xuất Cao chè vằng được thu hái tại huyện Cam Lộ (Quảng Trị) – là nơi có nguồn chè vằng lá sẻ có chất lượng tốt nhất vùng. Do đó, khi sử dụng sản phẩm Cao chè vằng của HTX Hồ Tiêu Cùa – Quảng Trị do Tâm An cung cấp quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Chung nhan san pham Cao che vang Quang Tri

Tác dụng: Cao chè vằng Quảng Trị có chứa các chất terpenoide, glycoside đắng, flavonoide và ancaloide đem đến tác dụng giảm cân, lợi sữa cho mẹ.Ngoài những tác dụng chính trên, cao chè vằng còn giúp thanh nhiệt giải độc gan; chống viêm, kháng khuẩn giúp phục hồi nhanh sức khỏe cho bà mẹ sau sinh. 

Cao che vang Quang Tri

Phân phối: Tâm An hiện là đối tác phân phối lớn nhất của HTX Hồ Tiêu Cùa - Quảng Trị. Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng và thu tiền tại nhà cho Quý khách trên toàn quốc.  

Giá bán lẻ: Giá bán lẻ Cao Chè Vằng: 200.000đ cho 1 gói 0,5kg hoặc 350.000đ cho 1kg. 

Liên hệ mua hàng: Quý khách có thể liên hệ mua hàng qua số 0966 699 611 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng số 81 phố Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 đến 21h00).

Xem thêm:

4 nguyên nhân làm mẹ ít sữa và tác dụng lợi sữa của chè vằng.

Cách sử dụng chè vằng.