0966 699 611
Main slider (small)Main slider (small)Main slider (small)Main slider (small)

Cách uống chè vằng

Cach uong che vang

Cách uống chè vằng thông thường là uống khi còn ấm để tác dụng của chè được nhanh hơn.

  1. Đối với sản phẩm Cao chè vằng Hồ Tiêu Cùa Quảng Trị: Mỗi gói cao thường được đóng với trọng lượng là 500gram, chia thành 24-25 miếng cao mỏng. Mỗi ngày bẻ 1/2 miếng cao mỏng pha với 2 lít nước sôi, để tan rồi uống từ từ trong ngày. Để tiện cho việc bẻ cao thì khách hàng nên để túi cao trong ngăn mát tủ lạnh và lấy ra dùng dần.
  2. Đối với sản phẩm Chè vằng túi lọc Lục Quân 1: Mỗi bịch túi lọc thường được đóng gói chia thành 4 túi nhỏ, trong mỗi túi nhỏ có 20 túi lọc riêng. Mỗi ngày pha 4-6 túi lọc với 1 lít nước sôi, để nguội bớt rồi uống dần, khi uống hết nước thì pha lại thêm 1 lượt nước nữa. Quý khách nên mua thêm bình giữ nhiệt để giữ nước chè được ấm lâu.
  3. Chú ý: Chè vằng có tính mát, có tác dụng hạ huyết áp nhẹ nên không được dùng lúc đói hoặc tối muộn (dễ bị mệt thêm). Mỗi ngày cần uống trung bình khoảng 2 lít nước chè vằng để phát huy hết tác dụng của chè vằng.
  4. Với các mẹ muốn lợi sữa thì luôn nhớ 4 yếu tố sau: Ăn nhiều, ngủ nhiều, uống nhiều (chè vằng và nước trên 2 lít/ngày), cho bé ti nhiều (với mẹ mất sữa, bé không bú thì dùng dụng cụ mút thay thế).

Như vậy, cách uống chè vằng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tác dụng của sản phẩm đối với người sử dụng. Hy vọng bài viết này giúp các mẹ yên tâm, chủ động hơn khi sử dụng sản phẩm do Tâm An cung cấp.

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 dòng sản phẩm chè vằng sau:
1. Cao chè vằng Quảng Trị: Tác dụng nhanh.
2. Chè vằng túi lọc Lục Quân: Dễ uống, tiện sử dụng.
Liên hệ mua hàng qua số 0966 699 611.
Sản phẩm được giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!